Xin chào bác sĩ, e giới tính là nam năm nay e 34 tuổi. Hiện e bị đau ở mạn sườn trái tim, và chỉ bị đau khi bị tác động trực tiếp đến vùng bị đau. Ví dụ như ấn tay, hay nằm nghiêng về phía bên trái. Gần đây e cũng hay bị nhức mỏi đầu gối. Mong được các bác sĩ giúp đỡ và tư vấn giúp e với a. E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Đau ở sườn có rất nhiều nguyên nhân như:phổi,màng phổi,dây thần kinh liên sườn,... bạn cần phải đi khám tổng quát,chụp x quang để xác định vị trí đau chính xác để được điều trị đúng nhất nhé. Thân ái