Em đã có câu hỏi như trong hình ạ, em.xin bổ sung thêm là em trước đây hay bị viêm họng bình thường, khoảng 1 tuần hơn là khỏe, khoảng 2 3 lần gần đây mới có triệu chứng này. Em chưa từng bị bệnh lao hay bệnh lý nào khác. Trước khi bị em có bị viêm họng, đau rát cổ họng, sốt nhẹ, ko đau ngực, nuốt khó, kèm ho, lúc đầu ho ít, sau khi hạ sốt thì họng đau và ho nhiều hơn, ko có hạch ở cổ
Trả lời:
Chào chị! Chị nên đến khám tại Bs chuyên khoa Hô hấp để được chẩn đoán chính xác hơn nhé! Ho máu nó có thể là biểu hiện của nhiều bệnh, nhưng thường là triệu chứng quan trọng và nguy hiểm. Bạn nên đi khám để BS có được nhiều thông hơn cần biết, quan trọng là có thể thăm khám thực thể cho bạn được. Chúc bạn luôn khoẻ!