E 35t,chỉ có bịnh viêm soang sàng và hiện tại kg có điều trị thêm bịnh gì cả, dạo gần đây e hay bị đau và mỏi sau gáy lan ra vai,sau đó hết nhưng gần 10 hôm nay e hay chóng mặt nhiều,ăn kg ngon,hay mắc ói,khó thở,cảm thấy rất mệt,đôi lúc cảm giác tim đập nhanh,đặc biệt là e cảm giác như trong ng run lên đi đứng kg vững,đôi lúc ăn ói,
Trả lời:
Chào chị! Viêm xoang sàng là một tổn thương ở vùng đầu mặt, có thể gây ra một số triệu chứng như chóng mặt, đau vùng mặt, vùng đầu, dấu hiệu nhiễm trùng... Tuy nhiên, cũng có thể chị bị một số bệnh khác kết hợp gây ra nôn ói, khó thở, nhịp tim nhanh... Chị nên đi khám để BS có thể chẩn đoán chính xác và điều trị cụ thể cho chị. Chúc chị luôn khoẻ!