H bị viêm gan B mãn Bs cho thử huyết thanh đã âm tính 10 mũ 2 Thử máu các sn về gan đã về ngưỡng cửa như người bình thường Hỏi bs H có thể chít ngừa viêm ganB được kg thưa bs
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn đã điều trị thuốc đặc hiệu hoặc thuốc điêu trị viêm gan chưa, trong thời gian bao lâu, điều trị tại viện nào, cung cấp toàn bộ kết quả xét nghiệm máu của bạn đã làm. Thân mến