Bác sĩ cho em hỏi la em rất hay bị đau đầu, mỗi lân đau k ngồi lên được em phải dùng giảm đau paradol mới khỏi luôn được, em ngày nao cung bị như vậy liệu là bị lam sao bác sĩ....
Trả lời:
Chào bạn Nguyên nhân đau đầu có rất nhiều, hay gặp là do nguyên nhân thần kinh. Bạn có triệu chứng gì khác như nôn, chóng mặt, nhìn đôi.. không. Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa Nội thần kinh để được khám và kiểm tra là tốt nhất nhé Thân mến