Tôi hiện đang uống trà giảm cân vài ngày thì bị nổi mụn lưng. Xin hỏi bs điều đó có ảnh hưởng gì đến gan của tôi không, và xin bác sĩ hướng dẫn cho tôi cách chữa trị. Trước đây tôi cũng từng sử dụng thuốc giảm cân và có mụn lưng khi sử dụng nhưng sau khi ngừng thì tôi không bị nữa cho tới khi tôi sử dụng lại thì tiếp tục bị mụn lưng
Trả lời:
Chào bạn, xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Khi bạn sử dụng những thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng đến gan và cần ngưng điều trị và đi khám để được tư vấn xét nghiệm máu và điều trị thích hợp. Thân mến