Chào bác sĩ, tôi 28t bị gút nhưng loại nhẹ mới bị thì có cần đi khám uống thuốc điều trị hay không hay là ăn uống kiêng cữ lại thôi cũng hết bệnh được. Mong bác sĩ giúp đỡ!
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi khám và làm xét nghiệm định lượng acid uric xem lượng bao nhiêu,bác sĩ sẽ đánh giá xem có nên cho bạn uống thuốc hay không dựa vào tình trạng lâm sàng và kết quả xét nghiệm của bạn. Thân ái