Bác sĩ cho em hỏi em bị ù tai lâu rồi phải làm sao cho hết ạ... Em cảm thấy rất khó chịu... Với lại em vừa phẫu thuật lõm ngực nữa... Hơi khó chịu cái tai... Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả bạn cần phải đi khám tai mũi họng để được soi tai soi họng,xem tình trạng ù tai này có phải là do một nguyên nhân thực thể nào hay không,lúc đó mới định hướng điều trị được nhé. Thân ái