E đang điều trị viêm gan B . Đã ổn định cứ 2 tháng kiểm tra 1 lần. Mọi chức năng gan bình thường chỉ là trong người đang mang virut B. Bs cho e hỏi e lao động và có khi bị kẽm rĩ sét cào trầy chảy máu. Cho e hỏi có đc chít ngừa uôn ván hay o thua2 bs.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn nên đi chích ngừa uốn ván nhé. Thân mến