Bs cho e hỏi, mình làm liệu trình chạy máy ôzne xanh điều trị virut vgB co đạt được kết quả không ạ? Có đưa chỉ số virut về am tính không ạ. E dung thuoc tenofovir300 voi thymomodulin80 mg . Giờ e muốn uong thêm giải độc gan tuệ linh kèm vô chung đuọc không ạ . Mong bs cho e loi khuyen . Chan thanh cam on bs ạ
Trả lời:
Chào bạn Liệu pháp này Nghe thì có vẻ là trị bệnh viêm gan b hiệu quả 100%, nhưng trên thực tế, phương pháp này vẫn còn đang được nghiên cứu. Bộ y tế cũng đã xử phạt một số cơ sở sử dụng phương pháp ozone điều trị viêm gan b cho bệnh nhân khi chưa được cấp phép,vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa viêm gan và xin ý kiến bác sĩ nhé bạn. Thân ái