E sờ thấy cục u ở bên trái bụng trên xương chậu v là bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn mô tả như vây rất khó để bác sĩ nhận biết đó có phải là u thật hay không?có thể do cảm giác chủ quan của bạn,ngoài sờ thấy u bạn còn có triệu chứng nào khác như đau bụng?thay đổi thói quen đi tiêu?táo bón hay tiêu chảy không?để xác định chính xác bạn nên đến khám tổng quát,làm siêu âm để định hướng đó là gì nhé. Thân ái