Đau 1 bên là bên trái thôi ạ . Còn tê tay chân là cũng ms đây thôi ạ nhưng mà em có bị bệnh hạ canxi ạ ko biết có phải do hạ canxi gây ra ko
Trả lời:
Chào bạn Vị trí hông trái có rất nhiều nguyên nhân gây đau như thận trái,niệu quản,lách,cơ vùng này,... bạn cần phải tới khám tổng quát và làm siêu âm xem mình tổn thương tại đâu,tê tay chân có rất nhiều nguyên nhân,bạn cần đến khám tổng quát và làm 1 số xét nghiệm để xác định chẩn đoán nhé. Thân ái