Chào Bac sĩ, Tôi bệnh tiểu đường t2 từ năm 2004 đên nay.Xin hỏi nguyên nhân nào mà đêm tôi tiểu 3,4 lần(nước tiểu trong) chứa trong bô sáng ra thấy đục như nước nấu hến. Xét nghiệm trước nữa tháng nay đường huyết 6.4, h áp 11/70, reatinin 129,2/130, calci toàn phần 8.8/10, cl 100,7/110, K 4.1/5.1, Na 136,3/145, ure máu 5.3/8. Thận không sỏi, thận trái có 1 nang d 15mm. Xin cám ơn Bac sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Do nước tiểu để qua đêm nên làm lắng đọng các chất trong nước tiểu,cộng thêm tác động của vi khuẩn nên nước tiểu bị đục nhé,nếu bạn quá lo lắng về tình trạng này,bạn có thể đi khám và làm tổng phân tích nước tiểu nhé. Thân ái