Bác sỹ cho em hỏi: em nữ, năm nay 30t, thời gian gần đây em hay bị nhức đầu vào buổi chiều tối, chỉ nhức 1 phần đầu và hay có cảm giác hoa mắt lâng lâng. Em có uống hoạt huyết dưỡng não thì thấy có bữa đỡ bữa không. Em có tiền sử rối loạn tiền đình. Và mấy lần đi máy bay hay thấy chóng mặt, thậm chí mới ngồi vào ghế, chưa bay đã có cảm giác lâng lâng. Lúc trước thì em đi máy bay rất tốt. Cho em hỏi những triệu chứng này có nghiêm trọng không? Nếu đi khám thì em nên khám khoa gì? Em cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn Các triệu chứng của bạn nghĩ là do các nguyên nhân về thần kinh trung ương, vì thế bạn nên đi khám chuyên khoa Nội thần kinh để được khám và điều trị thuốc bạn nhé. Thân mến