Chào bác si. E năm nay 25t. E bị loét dạ dày cho e hỏi e uống muối hột và nếp trị có được k ạ. E cam on
Trả lời:
Chào em Từ trước tới nay trong dân gian thường mách bảo nhau ăn gạo nếp, xôi nếp có thể chữa bệnh đau dạ dày, tá tràng xuất hiện nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả khoa học nào chứng minh sự hiệu quả của phương pháp này Cũng chưa thấy nói đến ăn muối hột với nếp Do đó nếu em bi đau dạ dày thì nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa để được khám và điều tri theo đúng phác đồ điều tri bênh nhé Thân mến chào em