Vậy giờ em có cần đi nội soi đại tràng cho chắc chắn k ạ? Tại vì em vẫn đnag chướng bụng và nhức xương ức bên trái
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã nội soi dạ dày cho kết quả viêm dạ dày, hp (+). Viêm dạ dày là một bệnh lý điều trị cần có thời gian, các triệu chứng không thể hết sau 1-2 ngày điều trị. Nên bạn không nên lo lắng quá. Nếu gia đình có tiền sử K đại tràng thì bạn cũng nên nội soi đại tràng để kiểm soát sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!