Xin chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi em có thể uống kết hợp tpcn migrin hoặc thuốc thuốc phacmarton kết hợp với thuốc Kim tiền thảo OPC được không ạ? Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Em có thể uống kết hợp TPCN Migrin hoặc thuốc bổ Pharmaton với Kim tiền thảo vì không có cảnh báo tương tác thuốc khi sử dụng đồng thời Kim tiền thảo với một trong hai loại thuốc kể trên. Tuy nhiên, em cần xem kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc để biết về các tác dụng không mong muốn của từng loại thuốc nhé. Chúc em mạnh khỏe!