Bác sĩ cho hỏi thỉnh thoảng có cảm giác tê tê đầu lưỡi. Khi đói hoặc thức khuya tay hơi run nhẹ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có triệu chứng trên từ bao giờ, có ăn uống gì lạ, có đang điều trị bệnh gì, có kèm theo triệu chứng khác như sốt, tiêu chảy, nôn ói, tê tay chân...Thân mến