Em bị tăng huyết áp vô căng, em năm nay 28, 1 tháng trc e có dùng máy đo huyết áp của cha thì huyết áp em 150/80 lúc đó e có hơi sốt và viêm họng, sau đó e nhập viện và bsi kêu về nhà theo dõi thêm nếu tăng tiếp thì dùng thuốc, e theo dõi dc 4 tuần nay bằng máy đo điện tử amron ở nhà thì huyết áp em ổn định 120/80, e có nguy cơ bị tăng huyết áp ko ạ
Trả lời:
Chào em Nếu em đã theo dõi huyết áp 4 tuần liên tục mà chỉ số huyết áp của em là 120 /80 mmHg thì em không bị cao huyết áp nhé Thân mến chào em