khoản 4 tháng nay e ăn kom xong cơ cảm giác đau nhẹ rồi muốn đi cầu..phân hơi lỏng không thành khuôn được bác sĩ tư vấn giúp em ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như vậy lâu chưa. Bạn có triệu chứng như sốt, nôn ói không. Tình trạng của bạn nghĩ là có rối loạn tiêu hoá, bạn có thể theo dõi thêm một vài ngày nếu tình trạng trên không giảm hay nặng thêm thì nên đi khám tiêu hoá nhé Thân mến