xin hỏi bác sĩ nếu kéo liên tục dài ngày có ảnh hưởng gì không và kéo thời điểm nào trong ngày để có tác dụng tốt hơn
Trả lời:
Chào bạn! Phương pháp kéo liên tục được duy trì cả ngày chứ không phải chọn thời điểm như bạn nghĩ. Việc kéo liên tục nhằm mục đích nắn chỉnh các di lệnh trong gãy xương một cách từ từ, vừa giảm đua cho bệnh nhân vừa chờ các điều kiện phẫu thuật khác. Thời gian kéo phụ thuộc từng bệnh nhân, mức độ di lệch và khi đã đạt mục đích kéo. Chúc sức khỏe!