Chào bác sĩ,dạo gần đây em bị khó thở,đau ngực bên phải, lói (đau) phía sau bả vai phía bên phải,nuốt nước miếng cũng cảm thấy đau họng, hít thở mạnh là bị lói ở ngực phải,hơi thở ngắn, đi lên xuống cầu cực khó vì khó thở.tình trạng khó thở thì đã xảy ra cỡ 1 tháng,nhưng gần đây thì phát triển thêm chuyện đau ngực phải,xin cho em hỏi là em có nguy cơ bị bệnh gì vậy ạ?em xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với những triệu chứng bạn cung cấp trên, Bạn có thể chi sẻ thêm bạn có triệu chứng khác đi kèm như sốt, đau đầu, ho khạc đờm, chóng mặt...Bạn khó thở thì thở ra hay hít vào, khó thở xảy ra khi nào, có đang làm việc nặng hay căng thẳng tâm lý...Bạn có đang điều trị bệnh lý nào. Thân mến