BS cho hỏi tình trạng như sau, mấy ngày nay khi nằm xuống, là đẳu quay chao đảo, tối thui, phải nhắm mắt lại. Lúc đó thấy người như bị nghèng dốc ngược xuống. Phải 1; 2 giây gì đó thì hết. Còn khi đang nằm, ngổi lên bình thường, k vội vã, thì cũng bị choáng, tối thui, té vật nằm xuống, tình trạng chóng mặt, quay cuổng 1 lúc roi hết. Vậy là bị triệu chứng gì, em là người làm trong ngành TDTT, vẫn tập TD đều đặn. Mong bs tư vận giúp.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo những chia sẻ của bạn, có khả năng bạn đang có tình trạng rối loạn tiền đình. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám và tư vấn điều trị nhé. Thân mến