tôi là nam, 25 tuổi, mỗi lần uống rượu hay bia thì cơ thể tôi có những đốm trắng đỏ như thế, không có biểu hiện ngứa gì hết, chỉ có cơ thể bị, mặt chỉ đỏ, có phải biểu hiện của bệnh gan không? xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn đúng là gan không đào thải được hết độc chất từ rượu sẽ gây tình trạng vậy. Nếu bạn vẫn tiếp tục uống nhiều rượu thì sẽ tích tụ ngày càng nhiều chất độc. Dần dần gan sẽ bị tổn thương nặng dẫn đến suy chức năng gan. Thân mến!