Xin hỏi bs,tôi bị ho cả tuần nay rồi mà vẫn chưa khỏi,tôi đã uống kháng sinh và cả thuốc cảm nữa nhưng vẫn không đỡ,xin nhận được lời tư vấn của bs,tôi xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Ngoài bị ho bạn có sốt,viêm họng gì hay không mà lại sử dụng kháng sinh,tốt nhất đã ho cả tuần rồi bạn không nên tự uống thuốc mà hãy tới khám hô hấp thử nhé. Thân ái