Xin hỏi bác sỹ là đau ở đây là bị gì vậy ạ? Trên rốn bên phải.chếnh sang phải góc chéo lên trên gần 45 độ. Khi nhấn vào hơi đau tí giống như đau kiểu bị bầm vậy.ngoài ra không bị đau ở đâu nữa, bụng bình thường.chỉ đau nhẹ khi ấn 1 ngón tay, còn ấn nguyên bàn tay thì không bị đau gì. Xin cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn Hình ảnh bạn chụp là vị trí đau hay là có sang thương ở đó? theo mô tả triệu chứng của bạn khá mơ hồ và hầu như chưa thể định hình bạn bị bệnh gì,nếu quá lo lắng bạn hãy tới khám tổng quát để tìm nguyên nhân bệnh nhé. Thân ái