Chào bác sỹ .bác sỹ cho em hỏi em thi thoảng bị đau tức bụng ở chỗ cạp quần giáp với vùng bẹn ở phía bên phải .như vậy là hiện tượng của bệnh gì và có nguy hiểm không ạh em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Vị trí đó có nhiều co quan lắm, như thành bụng, cơ, ruột... Bạn nên đi khám để kiểm tra bằng khám trực tiếp và siêu âm kiểm tra nếu cần là tốt nhất bạn nhé Thân mến