Năm nay mẹ cháu 50tuổi. Hôm qua mẹ cháu đi xe oto đường dài. Về bị mệt mỏi buồn nôn nhưng từ trước giờ mẹ cháu không có tình trạng trên. Đến giờ mệt cháu còn hơi buồn nôn và còn mệt xíu. Như vậy giờ phải làm sao thưa bác sĩ.cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên cho mẹ bạn nghỉ ngơi tại chỗ, đo huyết áp, kiểm tra xem có triệu chứng gì khác như yếu tay chân, có nhìn mờ, nói khó gì không bạn nhé. Nếu đỡ mệt thì bạn nên đưa mẹ bạn đi khám bệnh kiểm tra nhé Thân mến