cho em hỏi xét nghiệm máu, siêu âm, xét nghiệm nước tiểu và chụp x quang có phát hiện được các bệnh về thận không nhất là các bệnh về thận giai đoạn đầu hoặc tiềm ẩn. tại vì em uống nước vào đi tiểu nhiều lần, khát nước đau lưng hai bên, gầy đi mà em làm hết các xét nghiệm đó nhưng không thấy bất thường
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và vấn đề bạn cần quan tâm là bệnh gì của thận? Viêm cầu thận cấp? Hội chứng thận thư? Suy thận? Thận lupus ? có rất nhiều bệnh lý mắc phải và di truyền tại thận, quan trọng là bạn đang lo ngại vấn đề gì? Bạn có thể gửi các kết quả xét nghiệm để BS xem và tư vấn chính xác hơn. Thân mến.