Chào bác sĩ , cháu đang có 1 hạch ở nách , hồi 2 tuần trước , cháu nặn ra thì thấy nó có mủ và máu , xong rồi cháu để đấy luôn vid thấy nó không còn đau nữa , nhưng hôm nay cháu vô tình sờ vào thì thấy nó còn u lên và nặn ra vẫn là mủ và máu , cháu nên làm gì ạ ? Cháu đang bị gì ạ ? Trước đây cháu cũng từng có tiền sử bị hạch nách , cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ nghĩ bạn đang bị áp xe, nhiễm trùng vùng nách. Vì vậy bạn nên đi khám để được các bác sĩ siêu âm đánh giá vị trí đó cũng như điều trị thuốc kháng sinh, kháng viêm, có thể rạch mủ nếu cần thiết là tốt nhất bạn nhé Thân mến