Em bị nứt môi nặng,ngay cả mùa lạnh hay mùa nóng, e bôi vaselin mà ko hết. bs cho hỏi nên dùng thuốc có thành phần nào là tốt ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin bạn có đàn điều trị bệnh lý nào, có tình trạng sức khoẻ hiện tại như thế nào. Ngoài bôi vaseline, bạn nên uống nhiều nước, hạn chế thói quen liếm môi, sử dụng dưỡng môi. Thân mến