Chào bác sĩ . Em nay 22t hoạt động thể thao nhiều , em muốn bổ sung các acid amin thiết yếu và multivitamin . Qua 2 sản phẩm là "moriamin forte" và "multivitamin" các bác sĩ cho em hỏi . E có thể sử dụnng lâu dài được không , và sử dụng liều mỗi ngày như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Thuốc Moriamin Forte thường được dùng để duy trì và phục hồi sức khỏe trong các trường hợp như: hoạt động thể lực, lao động nặng, mệt mỏi, làm việc quá sức, sau đợt bệnh nặng, sau phẫu thuật; bồi dưỡng cung cấp chất đạm, vitamin cho trẻ em, người lớn tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú, người bệnh có nguy cơ thiếu hụt vitamin và chất đạm. Multivitamin dùng liều cao và kéo dài có thể xảy ra vài biểu hiện của thần kinh ngoại vi. - Thuốc có chứa Nicotinamid (Vitamin PP) làm giãn mạch nhỏ ở mặt và nửa trên của cơ thể, gây ngứa, buồn nôn, đánh trống ngực. Bạn nên đi khám dinh dưỡng để các bác sĩ khám cho bạn trước, không nên tự ý sử dụng các loại này nhé Thân mến