Chào bs! Thuốc tăng cân wisom weight theo chỉ định thì uống vào buổi tối trc khi đi ngủ. Nhưng e muốn uống vào buổi sáng sau ăn sáng thì có vấn đề gì ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn wisom weight không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ. Thành phần chủ yếu là Vitamin K là 0,5 mg ; Vitamin C là 0,5 mg , Protein chiếm 350mg, Liquid Soyblecethin là 45mg. Trong đó protein và liquid soyblecethin là 2 chất đạm cung cấp năng lượng cho cơ thể, vitamnin K, C là chất xúc tác làm cho quá trình chuyển hóa dinh dưỡng diễn ra nhanh hơn. Bạn có thể dùng vào bất kì thời gian trong ngày bạn nhé Thân mến