Chào bs Cháu 15 tuổi . Cháu bị thiếu máu não đã gần năm nay , đã khám và uống thuốc ở các bệnh viện ở nơi sống nhưng bệnh không đỡ được chút nào . Hiện tại có vẻ bệnh nặng hơn hoặc có bệnh khác : - Các triệu trứng diễn ra liên tục : đau đầu , hoa mắt choáng , mất ngủ , mệt mỏi , lạnh chân tay , tê chân tay , đau nhức bả vai lan xuống tay , sốt nhẹ dai dẳng , dễ giật mình, ợ hơi - Cháu còn bị xuất huyết dưới da mặc dù vẫn uống vitamin C , ăn nhiều hoa quả có vitamin C , xuất huyết ở 2 chân hết lại có - 1 số triệu trứng mới gần đây : tim đập nhanh,đau đầu , choáng , tức ngực , khó thở xảy ra cùng 1 lúc hoặc có khi lẻ tẻ - Mặt rât nhiều mụn ( cháu biết cháu ở độ tuổi dậy thì nhưng mà mụn cứ mọc liên tục , mặt cháu mấy năm nay k bao giờ hết mụn ) - Có những nốt giống mụn , nổi trên da , không đau không ngứa , ấn vào màu trắng khi thả tay ra lại trở lại hồng . Xuất hiện ở tay , ngực , chân - Có một số nốt màu nâu đen giống nốt ruồi mới xuất hiện thêm , trước đây không có . Nốt nâu đen nhỏ li ti , nằm dưới da . Bs có thể cho cháu biết cháu bị bệnh gì k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Xin chia sẻ với nỗi lo lắng của bạn. Bạn có rất nhiều vấn đề về triệu chứng lâm sàng cần phải khám và xem xét nghiệm. Bạn có thể cho bác sĩ xem các xét nghiệm và các hình ảnh của triệu chứng của bạn để tư vấn tốt hơn không Thân mến