Chào bác sĩ! Ba em năm nay đã 60 sức khoẻ bình thường nhưng có điều da cánh tay bà cơ thể của ba e rất mỏng chỉ cần một vết thương nhẹ và nhỏ là chảy máu rất nhìu và sau đó bầm tím !!!! Bác sĩ cho em hỏi đó bệnh gì và cách chữa trị ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo những miêu tả của bạn có khả năng ba của bạn có bệnh lý về đông cầm máu. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin ba bạn từ bao giờ, có dễ chảy máu chân răng, xuất huyết, da xanh xao...Ngoài ra ba bạn có đang điều trị bệnh lý nào. Thân mến