chào bác sĩ. BS cho em hỏi. hiện tại con em 3 tháng và bú sữa mẹ. em bị say xe. lúc trươc mang thai. em dùng thuốc Pruzena. bây giờ con em bú sữa mẹ, em dùng thuốc này có bị ảnh hưởng gì đến baby không. em cảm ơn BS.
Trả lời:
Chào em ! - Doxylamine là thuốc kháng hitstamin : được sử dụng trong điều trị ngắn hạn chứng mất ngủ , làm giảm hắt hơi, chảy nước mũi và nghẹt mũi do cảm lạnh thông thường, được chỉ định hạn chế trong buồn nôn và nôn mửa trong thai kỳ. - Doxylamine thường chỉ được sử dụng khi cần thiết có chỉ định của bác sĩ do vậy bạn không nên tự ý dùng trong thời gian cho con bú nhé . Thân chào !