thuoc Cephalexin 500mg e uống ngày 2 lần ,mỗi lần 3 bs ak uong kháng sinh như vậy có quá liều lượng không bs?
Trả lời:
Chào bạn Đây là thuốc kháng sinh,không biết bạn dùng theo chỉ định của bác sĩ hay là tự mua dùng,nếu là tự mua dùng thì bạn không nên như vậy nhé,vì còn tùy vào mức độ nhiễm trùng và vị trí nhiễm và diichj tễ mà đánh giá và cho thuốc,;bạn tự mua uống sẽ gây nên kháng thuốc,,vậy nên có gì hãy đến gặp bác sĩ để được kê toa đúng hơn nhé. Thân ái