bác sĩ, sao mới sáng nay em thấy trong người em bình thường nhưng sao khi em uống nc em thấy cảm giác miệng bị đắng đắng, đến trưa vẩn như thế ak bác sĩ, em làm sao để hết ak bac sĩ. nó làm em uống ít nước hơn bình thường.
Trả lời:
chào bạn miệng đắng là dấu hiệu bạn ko khỏe trong người bạn có đang uống thuốc gì ko. có 1 số thuốc làm đắng miệng như metronidazole, menison... giảm cảm giavs đắng bạn có thể đánh răng chà lưỡi sạch sau đó rơ lưỡi bằng mật ong, ngậm nươdc muối cũng đỡ bạn nhé. thân chào!