bác sĩ ơi tôi bi đau có hạch ở cổ .cả ở sau gáy đã Đi khám nội soi Siêu âm tai mui hong ở viện k 3.bsi nói kg bi Sao mà giờ về càng đau hon ben gáy trái thằng thong có đau xuống tay. sờ thì kg thấy có u. có lúc đau hơi giật toi mua thuốc đau day thần kinh nhẹ uống Không khỏi .xin bác sĩ chi bảo giúp tôi bệnh nhu vay Phải Đi khám ở đâu ạ. tôi xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào em Tình trang của em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám ,tư vấn và hướng dẫn điều trị nhé Thân mến chào em