tôi bị bệnh dạ dày. có nghe nói uống nước ấm, mật ong và chanh nóng vào buổi sáng rất tốt cho cơ thể. liệu tôi có thể uống được hay không. và liệu lượng uống như thế nào để ko bị ảnh hưởng đến dạ dày. cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Cách xử dung nước nghệ mật ong điều tri bênh da dày Mỗi ngày 3 lần, mỗi lần bạn lấy khoảng 15g bột nghệ, 1 thìa mật ong cho vào cốc nước (khoảng 150ml nước sôi để nguội) khuấy đều lên để uống trước bữa ăn Đồng thời phải có chế độ ăn uống, lối sống sinh hoạt phù hợp, lành mạnh. Tránh uống rượu bia và các chất kích thích, hút thuốc lá vì có ảnh hưởng tới dạ dày. Nên tạo tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng, lo lắng để hỗ trợ điều trị bệnh được tốt hơn. Thân mến chào bạn