chào bác sĩ.tôi năm nay 28 tuổi.cách đây gần 1 tuần tôi có nhậu và uống rượu.sáng mai thấy đau đầu rất mạnh.trước đó bình thường ko đau về mua thuốc uống thì hết đau nhưng mới đây lại bị đau nửa đầu từng cơn.và kèm theo viêm họng và ngạt 1 bên mũi.ngậm nước muối thì đỡ đau họng rồi.như vậy là bệnh gì thưa bác sĩ?.có nghiêm trọng lắm không hay chỉ là bệnh cảm cúm thông thường?
Trả lời:
Chào em Tình trang của em là có hiên tương viêm mũi hong xuất tiết Em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám và điều trị Thân mến chào em