bác sĩ cho em hỏi.e hay bị đau đầu,mỗi lần đau là buồn nôn và sốt.e đi khám thì họ nói ko sao.e còn hay bị chảy máu cam vào mùa hè nữa ạ.nvậy có sao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Không biết năm nay mình nhiêu tuổi thường ở tuổi vị thành niên giai đoạn dạy thì các hormon thay thường gây những biểu hiện này. khi cơ thể phát triển hoàn thiện hormon ổn định các triệu chứng sẽ cải thiện. Bạn cũng cần chú y hai bệnh cũng biểu hiện như vạy là bệnh về máu hay sốt xuất huyết. Chào bạn