chào bác sĩ. con có câu hỏi cần bác sĩ tư vấn. con là nữ, năm nay 24 tuổi, khoảng 1 tháng nay, con có triệu chứng mệt trong người, khó thở, đau tức ngực ở bên trái, con thường bị như vậy vào buổi tối, ban ngày thì ít. con có đi khám bệnh viện, bác sĩ cho điện tim, kết quả là đập 96 lần trong 1 phút. bác sĩ nói tim như vậy là bình thường. bác sĩ ghi trong đơn thuốc là con bị đau thắt ngực ổn định, đau dây thần kinh liên sườn và cho các loại thuốc uống vashasan mr, panactol 650 mg, savi3b. con uống mà không thấy bớt. cho con hỏi bệnh của con như vậy có nghiêm trọng không. con có nên đi khám lại không ạ. con xin cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn . Bạn có hay bị dọp bẻ tay chân không ,vùng cổ của bạn có biểu hiện mặc áo thấy chật không. Nếu các biểu hiện các triệu chứng này bạn cần kiểm tra lại tuyến giáp và ion xem có thiếu calxi không nha bạn. Chào bạn.