Chào bs, cháu là nam 18t, mấy hôm nay cháu bị lạnh bụng nhưng k bị tiêu chảy, bụng thỉnh thoảng sôi và kêu, đi vs thì thấy phân có lớp nhầy bên ngoài và có cảm giác chưa hết phân,(có phải hệ tiêu hóa cháu kém hay thiếu khoáng chất gì k, có cần phải bổ sung viên uống kẽm k ).bs cho cháu xin lời tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn Các tình trạng này mới đây thôi hay sao, bạn có sốt không. Có đau bụng không, đi cầu phân có máu không. Vấn đề của bạn có thể chỉ là rối loạn tiêu hoá. Bạn có thể sử dụng men tiêu hoá hỗ trợ nhé. Nếu có sốt, tiêu chảy, đau bụng thì bạn nên đi khám Tiêu hoá để kiểm tra bạn nhé Thân mến