chap bs tôi bi đầy hơi chướng bụng kéo dài khoảng 5 tháng nay. tháng tám toi co nội soi dạ dày bs noi viem da dày hp am tính ngoài ra toi co tiêu chảy soi bụng bs them hoi chung ruột kích thích nữa. uong thuốc 4 tuan thấy triệu chứng khac da het nhung chướng bụng đầy hơi ko hết sau do toi ngung thoc vài ngày thi thấy nóng rát thương vị buon non toi tai kham tro lai va uong lien tuc 10 tuần thi thấy những triệu chứng nong rat o hoi buon non giảm nhung chướng bụng đầy hơi ko giảm,hien toi van dang uong thuốc bs thấy trieu chứng khác giảm nhưng chướng bụng đầy hơi ko hết ăn vo đây hơi lên nhiều, nhiều khi tôi ko thấy đau gi hết ma vẫn đầy hơi va toi thấy minh hien tai ko tiêu chảy cung ko táo bón gi hết nếu la đường ruột thi phải gây táo hay tiêu chảy chứ đăng này ko có. neu viem da dày thi phải đau lắm chứ hon nua toi dau bi hp gi dau mà uống hoài ko hết nhiều khi ko an gi vẫn đầy hơi, toi da lam xet nghiem men gan, công thức máu, đường huyết,ion k, ca na, xquang phổi điện tâm đồ, thấy moi thu điều binh thuong chi ghi nhận gan nhiễm mỡ nhẹ, ruột đây hoi, viem da dày hp am tính, toi bị chướng bụng đầy hơi trong khoảng thời gian căng thẳng,, gio e phải lam gi e thấy lo lang nhiều
Trả lời:
Chào bạn Xin chia sẻ với những lo lắng của bạn. Triệu chứng đầy hơi chướng bụng là một trong những triệu chứng bệnh đường tiêu hoá. Hoặc trong khi dùng thuốc bạn đang dùng cũng có thể gây ra triệu chứng như vậy. Bạn có thể dùng hết đợt thuốc xem triệu chứng có giảm bớt không. Hoặc nếu quá ảnh hưởng đến cuộc sống thì bạn nên đi tái khám để được đổi loại thuốc phù hợp cho bạn nhé. Nên kết hợp vận động thể thao hợp lý, ăn tránh đồ chua cay mặn nóng, các loại rượu bia bạn nhé Thân mến