là dung dịch vệ sinh nhưng nó có ghi là trị mụn nhọt nữa đó ạ..vậy có dùng dc k...nhà thuốc tây ns dùng đc
Trả lời:
Chào bạn Dung dịch này là dung dịch vệ sinh phụ nữ, có tác dụng sát trùng, Khi bạn bị mụn thì bạn nên đi khám để được điều trị chứ đừng nên tự ý bôi các loại thuốc này. Có thể gây kích ứng da, mụn có thể nổi nhiều thêm đấy. bạn có thể đi khám Da liễu để được tư vấn trị mụn nhé Thân mến