E nam 17t mỗi ngày e rụng 10-20 sợi tóc mà tóc ngắn 4cm và cứ mỗi khi vuốt tóc nhiều lại rụng 2-3 sợi ,với cả e đang uống thuốc bổ mắt 2v/1 ngày .Bs cho e hỏi e có bị làm sao 0 với có phải dùng thuốc mà tóc bị rụng và nếu thế thì phải làm sao ạ .E cam ơn
Trả lời:
Chào bạn, bình thường 1 ngày mỗi người có thể rụng tóc tự nhiên từ vài chục đến 100 sợi, bạn rụng 10-20 sợi/ngày thì điều đó hoàn toàn bình thường không đáng lo ngại. Chỉ đáng lo nếu tóc rụng từng mảng, chỉ rụng 1 chỗ và không mọc lại tóc. Thuốc bổ mắt không ảnh hưởng đến việc rụng tóc bạn nhé. Thân mến!