Hơn 1 năm nay.thỉnh thoảng ngực tôi rất đau.nuốt thức ăn rất đau.cứ 2 tháng lại đau.cty tôi có khám sức khoẻ cho cán bộ công nhân viên.tôi cũng trình bầy tình trạng của tôi.họ bảo nên đi làm xét ngiệm.kiểm tra xem có u k.tôi rất sợ đi khám nếu có u thật.tôi k đủ dk điều tri
Trả lời:
Chào bạn Bạn cảm giác nuốt đau hay là nuốt vướng?có nghẹn hay không?uống nước có đau không?đau ngực là đau liên tục hay đau từng cơn,có vã mồ hôi hay khó thở trong cơn đau không?bạn có đau dạ dày không?có hay ợ hơi ợ chua hay không?hãy cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé,nếu bạn quá lo lắng trước mắt hãy tới khám tim mạch,sau đó nội soi thực quản dạ dày trước nhé. Thân ái