em chào các bac sỹ . em 29 tuổi. 6 tháng trước e nội soi dạ dày thì phát hiện có polyp 6mm và bị viêm dạ dày. em chỉ uống thuôc theo đơn bs. vậy cho em hỏi : em bị như vậy có phải đi kiểm tra, nội soi dạ dày định kỳ 6 tháng/ 1 lần ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Polyp của bạn nhỏ nên chưa có chỉ định cắt. Tuy nhiên cần phải đi nội soi kiểm tra định kì mỗi 6 tháng vì lý do kiểm tra xem polyp có lớn lên hay không, có thay đổi gì không bạn nhé. Thân mến