Xin chào bác sỹ,tôi tên là Tiến,27 tuổi Cứ mỗi sáng thức dậy xuống gường thì tôi bị chóng mặt,trong người thì ko có biểu hiện buồn nôn hay đau gì cả,cả ngày thì chỉ cần cúi đầu xuống đưa lên thì cũng bị chóng mặt, xin hỏi bác sỹ tôi bụ gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn thấy chóng mặt là thấy mọi thứ xoay vòng vòng hay mình xoay vòng vòng,hay chỉ thấy choáng váng đi không vững?lúc bị có ù tai hay giảm thính lực hay không?hãy cung cấp thêm thông tin nhé,bạn hãy tới khám chuyên khoa nội thần kinh nhé. Thân ái